CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN (SPT), thành lập năm 1995, SPT là công ty cổ phần đầu tiên ở Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bưu chính viễn thông. Các thành viên sáng lập SPT gồm 11 doanh nghiệp nhà nước hoạt động trên các lĩnh vực như kinh doanh, dịch vụ xuất nhập khẩu, dầu khí, địa ốc, nhà hàng khách sạn, du lịch, kim khí điện máy, sản xuất thiết bị viễn thông, điện tử, tin học và cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông...

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỄN THÔNG SPT (STS)
Tên tiếng Anh : SPT TELECOMMUNICATION SERVICES CENTER
Tên viết tắt : STS
Địa chỉ : 10 Cô Giang - Phường Cầu Ông Lãnh - Quận 1, TP.HCM
Điện thoại : 08-540 56789 Fax : 08-540 40005
Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.


Logo : spt logo

Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT (STS) là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (Sai Gon Postel Corp. - SPT), thành lập ngày 19/10/1996 theo quyết định số 96 /HĐQT-QĐTL của chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0300849034-003 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp.

Giám Đốc        : Ông LÊ HỒNG KHÁNH

Phó Giám Đốc : Ông LÊ TRƯỜNG NHẤT

Kế Toán Trưởng : Bà ĐẶNG THỊ THÚY HỒNG

NGÀNH NGHỀ VÀ PHẠM VI HOẠT ĐỘNG :

Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT (STS) hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, với chức năng hoạt động :

-          Xây dựng công trình bưu chính viễn thông. Mạng cáp quang, cáp đồng trục, hầm cống cáp.

-        Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống thiết bị thuê bao và mạng lưới bưu chính viễn thông chuyên dùng. Kinh doanh thiết bị, bưu chính, viễn thông

-          Thiết lập mạng lưới và kinh doanh các dịch vụ bưu chính viễn thông, chuyển phát.

-          Sản xuất lắp ráp thiết bị viễn thông, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành thiết bị đầu cuối viễn thông.

-        Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, dân dụng, anten truyền hình, cáp và mạng thông tin, thiết bị bảo vệ, Camera quan sát, thiết bị báo động, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, điều hòa không khí….

  -      Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống an ninh, smarthome, tổng đài IP.......

-          Đo kiểm BTS, trạm Truyền dẫn vô tuyến điện (phát thanh, truyền hình), trạm viba,..

-          Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, trang trí nội thất

Với tiêu chí "Tất cả vì khách hàng " chúng tôi luôn mong muốn cầu toàn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp và hoàn hảo, tiến độ phục vụ nhanh nhất đến khách hàng, tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ thật sự phù hợp với khả năng về nhiều mặt từ thấp đến cao của quý khách.

Tất cả những gì chúng tôi thực hiện cho các bạn không vì mục đích cao nhất là lợi nhuận mà bên trong đó là tinh thần trách nhiệm, phục vụ cho lợi ích cộng đồng và xã hội...một sự uy tính lâu dài gắn chặt vào sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp. Chúng tôi đã và đang xây dựng bản sắc văn hóa SPT mang tính nhân văn cao, hướng tới sự hoàn thiện và hiện đại trong công tác phục vụ khách hàng.

Trung tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT (STS) bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, các đối tác đã đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ viễn thông do chúng tôi cung cấp. Sự tiếp tục quan tâm ủng hộ của Quý khách sẽ là Động lực lớn - tiếp thêm sức mạnh giúp toàn thể cán bộ - Công nhân viên chức chúng tôi vững tin trên bước đường hoạt động - phồn vinh và phát triển.