My Logo
1 / 3
2 / 3
3 / 3

Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ

BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

THƯ NGÕ 

Lời đầu tiên, Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT (STS) trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào thân ái, sức khoẻ, hữu nghị và đoàn kết.

Trung Tâm Dịch Vụ Viễn Thông  SPT (STS) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch Vụ Bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn (SPT), chân thành cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Bưu chính Viễn thông được thành lập vào năm 1995. SPT là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Bưu chính Viễn thông, điện tử và tin học trên phạm vi toàn quốc.

Trong hơn 20 năm qua, Trung Tâm STS không ngừng phát triển và nâng cao năng lực kinh doanh ở các lĩnh vực:

  • Xây dựng công trình bưu chính viễn thô Mạng cáp quang, cáp đồng trục, hầm cống cáp.
  • Thiết kế, lắp đặt, bảo trì hệ thống thiết bị thuê bao và mạng lưới bưu chính viễn thông chuyên dù Kinh doanh thiết bị, bưu chính, viễn thông.
  • Thiết lập mạng lưới và kinh doanh các dịch vụ bưu chính viễn thông, chuyển phát.
  • Lắp ráp thiết bị viễn thông, dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành thiết bị đầu cuối viễn thô
  • Lắp đặt hệ thống điện công nghiệp, dân dụng, anten truyền hình, cáp và mạng thông tin, thiết bị bảo vệ, Camera quan sát, thiết bị báo động, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát nước, điều hòa không khí….
  • Đo kiểm BTS, trạm Truyền dẫn vô tuyến điện (phát thanh, truyền hình), trạm viba,..
  • Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, trang trí nội thất.
  • Phát triển, triển khai các dự án liên quan đến chiếu sáng.
  • Phát triển, triển khai các dự án lắp đặt wifi công cộng trên toàn quốc.

Với tiêu chí “Tất cả vì khách hàng ” chúng tôi luôn mong muốn cầu toàn những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, chuyên nghiệp và hoàn hảo, tiến độ phục vụ nhanh nhất đến khách hàng, tư vấn và cung cấp các giải pháp kỹ thuật công nghệ thật sự phù hợp với khả năng về nhiều mặt từ thấp đến cao của quý khách.

Trung tâm Dịch Vụ Viễn Thông SPT (STS) bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, các đối tác đã đặt niềm tin và ủng hộ sản phẩm dịch vụ viễn thông do chúng tôi cung cấp. Sự tiếp tục quan tâm ủng hộ của Quý khách sẽ là Động lực lớn – tiếp thêm sức mạnh giúp toàn thể cán bộ – Công nhân viên chức chúng tôi vững tin trên bước đường hoạt động – phồn vinh và phát triển./.

 

Trân trọng