5 / 5
1 / 5
2 / 5
3 / 5
4 / 5

CÁC GIẢI PHÁP ASCENT

Giải pháp Ascent là bộ giải pháp giám sát hàng hoá thông minh do Trung Tâm Viên Thông STS cung cấp tại thị trường Việt Nam. Bộ giải pháp được phát triển dựa theo các tiêu chí về IoT và công nghệ Cloud. Giải pháp được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Ascent, một trong những công ty cung cấp giải pháp giám sát hàng hóa hàng đầu cho ngành vận tải đến từ Singapore. Giải pháp của thương hiệu Ascent đã và đang được áp dụng tại Hải quan và các cơ quan Thuế của nhiều quốc gia, sở hữu nhiều bằng sáng chế, đạt giải cống hiến cho ngành Hải Quan Thế Giới vào năm 2015. 

Dễ dàng giám sát

Bộ giải pháp Lưới Trời cho phép người dùng dễ dàng giám sát toàn bộ quy trình giao nhận và vận chuyển hàng hóa trong sản xuất. Ở bất cứ khâu nào phát sinh sự cố, bộ giải pháp đều tự động ghi nhận vào hệ thống và cảnh báo đến người quản lý đã được mặc định bằng email hoặc SMS.

Giám sát hàng hóa chặt chẽ

Các thiết bị dùng cho việc giám sát hàng hóa chặt chẽ (người vận chuyển và hàng hóa không được phép tách rời nhau), gồm: bộ giải pháp chuyên dụng (khóa điện tử thông minh iSCOUT, thiết bị giám sát nhiệt độ – độ ẩm iSENSOR); bộ giải pháp dân dụng (khóa điện tử thông minh – UL800, thiết bị giám sát nhiệt độ và độ ẩm – AT801, thiết bị giám sát vị trí cục bộ – AT800) và bộ giải pháp giáo dục STARS .

Ứng dụng di động 

Bộ giải pháp Lưới Trời được phát triển trên nền tảng Cloud và IoT với phần mềm quản lý hoạt động bằng web portal, ứng dụng di động (Android). 

NHỮNG NGÀNH NGHỀ KHUYÊN DÙNG

NGÂN HÀNG, BẢO HIỂM

Giải pháp Lưới Trời sẽ giúp các ngân hàng, công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm dễ dàng giám sát toàn bộ thông tin vận chuyển của những túi tiền, tài sản giá trị cao.

 

GIÁM SÁT HÀNG ĐÔNG LẠNH

Mọi thông tin về nhiệt độ và độ ẩm trong thùng hàng đều được ghi nhận và báo cáo chi tiết thông qua ứng dụng android và ứng dụng web. Đáp ứng nhu cầu về nắm bắt thông tin nhiệt độ và độ ẩm của ngành hàng đông lạnh.

                         

Y TẾ, DƯỢC PHẨM

Với ngành y tế và dược phẩm, ngoài thông tin bảo quản vac-xin, máu, tạng hay dược phẩm cần phải chính xác thì lộ trình vẫn chuyển của được chú trọng. Và giải pháp Lưới Trời đáp ứng đầy đủ nhu cầu này.

                       

       GIÁM SÁT AN NINH

       Với giám sát an ninh, giải pháp Lưới Trời sẽ tự động ghi nhận và báo cáo mọi thông tin hàng               hoá,  thông tin nhân sự ra vào những khu vực được phân công rõ ràng.

                        

       GIÁM SÁT KHO VẬN

       Giải pháp Lưới Trời tối ưu cho ngành giám sát kho vận, ngành hàng không chỉ cần đảm bảo an           toàn hàng hoá, mà còn cần ghi nhận đầy đủ và chi tiết nhất về lộ trình giao nhận hàng hoá.

 

       TRƯỜNG HỌC

       Giải pháp Lưới Trời sẽ giúp các thầy cô dễ dàng nắm bắt mọi thông tin về học sinh của mình,             tiết kiệm thời gian điểm danh học sinh trước mỗi tiết học.