5 / 5
1 / 5
2 / 5
3 / 5
4 / 5

Máy in màu HP Color Laser MFP 178nw 4ZB96A đa năng

Máy in màu HP Color Laser MFP 178nw 4ZB96A đa năng

undefined

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại máy in : Máy in màu Laser đa năng (In, sao chép, quét)

Khổ giấy tối đa : A4, A5

Độ phân giải : 600 x 600 dpi

Tốc độ bộ xử lý: 800 MHz

Kết nối: USB/ LAN/ WIFI

Tốc độ in đen trắng: Lên đến 18 ppm

Tốc độ in màu: Lên đến 4 ppm

Mực in: HP 119A Black (W2090A), HP 119A Cyan (W2091A), HP 119A Yellow (W2092A), HP 119A Magenta (W2093A), Trống HP 120A Black Original Laser W1120A

MUA HÀNG LIÊN HỆ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dòng máy in được ưa chuộng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn sở hữu đa tính năng hữu ích cùng chất lượng in tuyệt vời mang lại cho người dùng những bản in sắc nét, chuyên nghiệp.

Thiết kế 

Máy in có thiết kế sang trọng, hiện đại với chất liệu cao cấp, tông màu trắng trang nhã, thân thiện phù hợp với mọi không gian phòng làm việc, đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn phòng của bạn.

Hiệu năng làm việc

Thực sự là một chiếc máy đa năng cần thiết cho mọi văn phòng với khả năng photo, in, scan, giúp bạn xử lý hầu hết các công việc trong văn phòng. Màn hình LCD ở mặt trước hiển thị rõ nét để bạn có thể thao tác sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

 Với độ phân giải 600 x 600 dpi tạo ra văn bản sắc nét, màu đen đậm và đồ họa màu sắc nét. Làm việc hiệu quả, nhanh chóng với tốc độ in lên đến 18 trang/ phút với bản in đen trắng và 4 trang/ phút  với bản in màu giúp bạn hoàn thành công việc và tiết kiệm thời gian.

     

In ấn di động với kết nối đa dạng

Tích hợp sẵn tính năng in qua mạng LAN và không dây (Wireless/WiFi) giúp bạn kết nối in ấn thuận tiện, với tính năng này bạn có thể dễ dàng in ấn từ điện thoại di động nhờ các ứng dụng Apple AirPrint™, HP ePrint, Google Cloud Print 2.0, Wireless Direct Printing.

  

Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường

Với chứng nhận ENERY STAR tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó. Tính năng chuyển máy sang chế độ nghỉ khi không dùng đến nhưng máy vẫn có thể tự động nhận dữ liệu và in.

  

Tư vấn bán hàng Quận 1

Tư vấn bán hàng Quận 3

Tư vấn bán hàng Quận 10

Tư vấn bán hàng Quận Thủ Đức

Tư vấn bán hàng Tân Bình

 

Be the first to comment on "Máy in màu HP Color Laser MFP 178nw 4ZB96A đa năng"

Leave a comment

Your email address will not be published.


*